Xem bói cung hoàng đạo dựa theo ngày tháng sinh

Xem bói cung hoàng đạo nhằm dự đoán chuyện tình duyên, sức khỏe, tính cách, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo. Đồng thời xem bói còn giúp biết được vận mệnh, những điều có thể xảy ra trong tương lai để có sự chuẩn bị kịp thời. Bài viết hôm nay sẽ giải mã xem bói cung hoàng đạo dựa theo ngày tháng sinh, mời các bạn đón đọc. 

Tìm hiểu về cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc rất lâu từ khoảng 3000 năm trước công nguyên và do người babylon cổ đại phát hiện ra. Cung hoàng đạo có tiếng anh là Zodiac, có nghĩa là Zô è sự sống và diakos bánh xe. Cung hoàng đạo dựa trên chu kỳ quay của mặt trời, mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung trong khoảng 1 tháng, tương ứng với 30 độ của hoàng đạo. 

Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm và gồm 4 nhóm nguyên tố chính: Đất, nước, lửa và khí tương ứng với 4 mùa trong năm. Những người sinh vào một trong những cung hoàng đạo nói trên sẽ có những đặc điểm về tính cách, thái độ với cuộc sống và con người khác nhau. 

Xem thêm: Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo có thể bạn chưa biết

Xem bói cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh là gì?

12 cung hoàng đạo sẽ bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngư, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi người sẽ có 1 cung đại diện cho một chòm sao hay còn gọi là sao chiếu mệnh của bản thân mình. Mỗi người thuộc cung khác nhau sẽ có vận mệnh cũng như là tính cách khác nhau. Vậy bạn đã biết mình thuộc cung hoàng đạo nào chưa?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những cách tính riêng và căn cứ vào ngày tháng năm sinh. Xem bói cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng năm sinh bạn sẽ khám phá được những bí mật về tính cách, tình duyên, sức khỏe và công danh sự nghiệp của mình. Từ đó giúp bản thân biết được điều cần thay đổi để hoàn thiện hơn. 

Xem bói cung hoàng đạo cho biết những gì?

Xem bói tính cách của 12 chòm sao

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có đặc điểm tính cách riêng và tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh. Việc giải mã ngày sinh của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được tính cách của mình như thế nào. Biết được ưu điểm, nhược điểm của bản thân nhằm thay đổi những điều chưa tốt và phát huy thế mạnh. 

Ví dụ: Bạn có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Biểu tượng của cung này là con cừu đực có bộ lông màu vàng và thuộc nguyên tố lửa. Xét về tính cách của bạn: Hình ảnh con cừu đực đầu đàn phần nào nói lên được tính cách của những người thuộc cung Bạch Dương. Những người này có xu hướng lãnh đạo và thống lĩnh, không thích nghe lời của người khác. Họ là những người dũng cảm, tự tin, kiên định. Tuy nhiên họ thiếu kiên nhẫn, thất thường và bất đồng. 

Xem bói tình duyên của 12 chòm sao

Xem bói cung hoàng đạo sẽ biết được đường tình duyên của bạn như thế nào. Bạn là người sống khéo léo, thật thà, thẳng thắn trong chuyện tình cảm hay vô tâm, ích kỷ. Từ đó giúp bản thân nhận ra được những ưu, nhược điểm của mình nhằm phát huy những thế mạnh, hạn chế khuyết điểm cũng như củng cố mối quan hệ trong tình cảm tốt đẹp hơn. 

Xem bói tình duyên cung hoàng đạo

Ví dụ về cung Bạch Dương: Không phải ai cũng có thể khiến Bạch Dương chú ý. Họ thích những người có cùng sở thích và tính cách với mình. Bạch Dương thường dũng cảm và chủ động khi tán tỉnh đối phương. Tình yêu của họ như ngọn lửa bùng cháy không bao giờ tắt nếu đối phương là người mà họ đang mong đợi. Họ yêu thích sự lãng mạn, tin vào tình yêu đích thực và luôn tìm kiếm công chúa, hoàng tử như trong truyện cổ tích. 

Xem bói sức khỏe và công việc

Khi giải mã cung hoàng đạo sẽ cung cấp thông tin về tình hình sức khỏe cũng như công ăn việc làm có gặp thuận lợi hay bất lợi gì không. Để bạn có thể lên kế hoạch cũng như nắm bắt công việc được tốt hơn.

Xem bói cung hoàng đạo Bạch Dương

Ví dụ như bạn thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương, luận về sức khỏe thì những người thuộc cung này có thân hình nhỏ bé nhưng rắn chắc và dẻo dai. Một số bệnh mà cung này hay mắc phải là đau đầu, thận, xương khớp,… và cũng hay bị những vết thương nhỏ như đứt tay, bỏng, ngã xước. Cung này cần quan tâm đến đầu, mặt, não để tránh những bệnh liên quan. Lời khuyên dành cho Bạch Dương là nên thiết lập chế độ ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh, nói không với thức uống có cồn, ăn nhiều rau xanh, chăm chỉ vận động và hạn chế suy nghĩ nhiều. 

xem thêm: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo những tháng cuối năm 2022

Xét về sự nghiệp, cung Bạch Dương có ước mơ, lý tưởng lớn và dám biến ước mơ thành hiện thực. Những người này cũng khá chăm chỉ và có ý chí tuyệt vời. Dựa vào đặc trưng của Bạc Dương thì họ sẽ thích hợp với một số ngành nghề như bán hàng, marketing, thiết kế, lập trình viên, kỹ sư công nghệ. 

Xem bói cung hoàng đạo sẽ giúp bạn luận giải bí mật về tính cách, tình duyên, công danh sự nghiệp, sức khỏe,…Thông qua ngày sinh các cung đó giúp bạn có thể lên kế hoạch cho tương lai để thay đổi vận mệnh cuộc đời tốt hơn. Hy vọng rằng những chia sẻ trên THABET sẽ giúp ích cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.