Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Tổng quan về ngày tuổi Sửu

Theo quan niệm phong thủy và tín ngưỡng của người Á Đông chúng ta, năm sinh của mỗi người sẽ ứng với số tuổi của 12 con giáp. Từ đó, mỗi người sẽ có một tính cách và một cuộc đời riêng. Vậy người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu và tổng quan chi tiết về người tuổi Sửu như thế nào?

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu là người cầm tinh con Trâu, đứng thứ 2, xếp sau Chuột (tuổi Tý) trong bộ 12 con giáp của tín ngưỡng Á Đông. Đối với người tuổi Sửu sẽ có 5 năm sinh ứng với các hành canh và mệnh. Vậy người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu và ứng với các mệnh nào?

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu và có mệnh gì?

  • Năm 1925, 1985, 2045: Ất Sửu, mệnh Hải Trung Kim – Trâu giữa biển
  • Năm 1937, 1997, 2057: Đinh Sửu, mệnh Giản Hạ Thủy – Trâu trong hồ
  • Năm 1949, 2009: Kỷ Sửu, mệnh Tích Lịch Hỏa – Trâu trong chuồng
  • Năm 1913, 1973, 2033: Quý Sửu, mệnh Tang Đố Mộc – Trâu trong chuồng

Tính cách của người tuổi Sửu

Hầu hết, người tuổi Sửu là tuýp người thật thà và có tính nhẫn nại cao, tâm hồn luôn ôn hòa và chăm chỉ làm việc, trách nhiệm trong cuộc sống. Về tính cách đặc trưng, đa phần người tuổi Sửu là người thích sống độc lập. Tuy cuộc sống nhiều khó khăn nhưng vẫn kiên trì và tự mình tìm cách vượt qua. 

Người tuổi Sửu là người được lòng tất cả người xung quanh vì khả năng hoàn thành tốt mọi việc được giao phó. Không những vậy, khi có mục tiêu cho mình, người tuổi Sửu luôn kiên định và giữ vững lập trường để đạt được. Điều này đôi khi cũng khiến cho người tuổi Sửu trở nên quá cứng nhắc và cẩn trọng, đến mức đánh mất đi sự khéo léo nên có của mình. 

Hình mẫu của nữ tuổi Sửu thường là người phụ nữ của gia đình khi họ có thể lo chu toàn được việc trong nhà và có cách giáo dục con cái rất tốt. Còn nam tuổi Sửu thường là người có chí hướng và phấn đấu hết mình cho sự nghiệp để mang đến cho gia đình những điều tốt đẹp nhất. 

Tử vi của người tuổi Sửu

Tử vi của một người luôn phải có đầy đủ các yếu tố cần thiết trong cuộc sống bao gồm sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu và tử vi của người tuổi Sửu cũng vậy. 

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu và có số tử vi như thế nào?

Sự nghiệp của người tuổi Sửu

Con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu nhìn chung lại có tính ổn định khá cao vì bản tính của họ đã có sẵn sự độc lập và tinh thần trách nhiệm trong công việc, giúp cho người tuổi Sửu luôn để lại một ấn tượng đẹp trong mắt của cấp trên khi có thể hoàn thành được các nhiệm vụ được giao phó. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu còn có xu hướng giữ chừng mực và bảo vệ bản thân mình một cách hợp lý, giúp họ luôn đưa ra những quyết định chắc chắn và đúng đắn nhất. 

Mặc dù vậy, người tuổi Sửu trong những năm đầu tiên gầy dựng sự nghiệp, người tuổi Sửu thường sẽ gặp phải nhiều khó khăn vì họ khá trung thực và không biết cách lấy lòng người người xung quanh.

Vì những tính cách này mà người tuổi Sửu sẽ hợp với những công việc đòi hỏi sự logic và có liên quan đến lĩnh vực giáo dục như: Kỹ sư, Bác sĩ, Luật sư, Giáo viên,… Bên cạnh đó, các ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo và tính linh hoạt cao như các lĩnh vực nghệ thuật sẽ được xem là không phù hợp với người tuổi Sửu.

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu và có con đường công danh như thế nào? 

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu

Do cầm tinh con Trâu, có ngũ hành Thổ nên thường sức khỏe người tuổi Sửu rất tốt, họ có sức bền cao và độ dẻo dai nhất định. Khi người tuổi Sửu giữ cho mình chế độ ăn uống hợp lý, lối sinh hoạt lành mạnh và tinh thần vui vẻ, lạc quan thì tuổi thọ người tuổi Sửu rất dài. Tuy nhiên, người tuổi Sửu lại là người có xu hướng hay gặp các bệnh liên quan đến đường ruột và tiêu hóa. Chính vì vậy, hãy cân nhắc thực đơn ăn uống của mình. 

Con đường tình duyên của người tuổi Sửu

Trái ngược với con đường công danh, sự nghiệp thì con đường tình duyên của người tuổi Sửu lại được cho là khá chông chênh. Nguyên nhân là vì bản tính ít nói, lầm lì, sống quá nội tâm cũng như không lãng mạn trong tình cảm khiến cho người tuổi Sửu dễ đánh mất đi cơ hội tình yêu của mình. 

Mặc dù vậy, người tuổi Sửu lại là tuýp người rất dễ thu hút những con người hướng ngoại và được đánh giá là một mẫu người yêu chân thành, chung thủy. Trong trường hợp người tuổi Sửu vấp ngã trên tình trường, họ thường có xu hướng thu mình lại và chọn công việc làm liều thuốc để quên đi nỗi đau tình cảm. Đối với hôn nhân, sở dĩ, người tuổi Sửu dễ gặp phải đổ vỡ là vì họ không biết cách cân bằng được cuộc sống và công việc của mình. 

Việc tìm ra câu trả lời tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu chính là cách để ta có thể biết được tính cách của mỗi người mang tuổi Sửu, từ đó có thể luận được lá số tử vi chi tiết của mỗi tuổi và tìm cho mình hướng đi phù hợp.       

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.