Giải mã tuổi Sửu 1985 một cách chi tiết nhất

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, người sinh năm 1985 sẽ ứng với tuổi Sửu. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để có thể biết hết về tuổi Sửu 1985. Vậy người có tuổi Sửu 1985 là người thuộc mệnh gì và có tính cách như thế nào? Những vấn đề xung khắc mà những người thuộc tuổi Sửu 1985 cần biết. 

Thông tin về tuổi Sửu 1985

Một người sinh năm 1985 không chỉ là một người thuộc tuổi Sửu mà theo ngũ hành Âm dương, tuổi Sửu còn thuộc Thiên can Ất và Địa chi Sửu, hay còn được gọi là Ất Sửu. Chi tiết hơn, Ất thuộc Mộc, Sửu thuộc Thổ. Theo ngũ hành, Thiên can Mộc và Địa chi Thổ là hai yếu tố khắc nhau, vô tình gây ảnh hưởng xấu đến cuộc đời của người tuổi Sửu 1985, khiến cuộc sống của họ vất vả, lận đận và kém may mắn. 

Các thông tin liên quan đến tuổi Sửu 1985.

Tuổi Sửu 1985 mệnh gì?

Cũng theo thuyết ngũ hành, người tuổi Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim, một trong những yếu tố thuộc bộ mệnh Kim, ý chỉ châu báu nằm giữa lòng đại dương. Những người thuộc mệnh này thường là những người có tính cách trầm lặng, điềm tĩnh và có nhiều đức tính cao đẹp. 

Tuy nhiên, vì là châu báu nằm giữa lòng đại dương rộng lớn nên không phải ai cũng có thể tìm thấy nên những người thuộc Hải Trung Kim như tuổi Sửu 1985 thường có xu hướng không muốn gặp chuyện thị phi, tranh cãi, ganh đua, luôn giữ cho mình thái độ sống bình yên, lạc quan giữa cuộc đời như một báu vật bị chôn vùi dưới biển sâu. 

Tuổi Sửu 1985 cung gì?

Ngoài mệnh, ngũ hành của người tuổi Sửu 1985 còn có thêm yếu tố cung nhưng yếu tố này thông thường sẽ phụ thuộc vào giới tính của người đó để quyết định. 

Đối với nam tuổi Sửu 1985, người này sẽ sở hữu cung mệnh Càn thuộc hành Kim nên thông thường sẽ có tính bao dung cao, tâm địa tốt đẹp, trong sáng. Bên cạnh đó, người nam sinh năm 1985 còn chịu ảnh hưởng bởi mệnh Càn, ý là Thiên nên sẽ là người được giao gánh vác các trọng trách quan trọng. 

Ngoài ra, nữ tuổi Sửu 1985 lại là người có cung mệnh Ly thuộc hành Hỏa nên thường là người thông minh, sáng dạ và đầy khéo léo. Họ thường rất dễ nắm bắt các tình huống xảy ra trong cuộc sống để từ đó mà biết được cách xử lý phù hợp.  

Tính cách của người tuổi Sửu 1985

Dựa vào thuyết ngũ hành, các yếu tố trên sẽ quyết định nên tính cách của một con người thuộc tuổi Sửu 1985, để từ đó tạo nên vận mệnh của họ trong cuộc đời này. Và mỗi giới tính của người tuổi Sửu 1985 sẽ có các tính cách khác nhau. 

Chi tiết về tính cách của người tuổi Sửu 1985.

Nam sinh năm 1985

Thông thường, nam tuổi Sửu 1985 thường là người chịu ảnh hưởng mệnh và cung của tuổi này nhiều nhất nên họ thường phải chịu cảm giác cô đơn, nhỏ bé giữa cuộc đời. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho ý chí của họ trở nên mạnh mẽ hơn những người khác và khi họ có đi khỏi vũng lầy của cuộc đời mình, họ sẽ dễ dàng gặt hái được thành công. 

Nữ sinh năm 1985

Tuy không mạnh mẽ như nam nhưng nữ tuổi Sửu 1985 cũng là người có nhiều tính cách đáng quý. Do chịu ảnh hưởng từ mệnh Hải Trung Kim, nữ tuổi Sửu 1985 sẽ có xu hướng trầm lặng và kín tiếng hơn những người phụ nữ khác. Họ thường là những người lãng mạn với tình yêu và là người phụ nữ của gia đình. 

Trong cuộc sống, phụ nữ sinh năm 1985 sẽ thường là người rất đáng tin vì bản thân họ luôn biết cách giữ bí mật của người khác rất tốt nên mọi chuyện thầm kín bạn tâm sự với họ, họ luôn giữ trong lòng và không tiết lộ với ai. 

Những yếu tố phù hợp với tuổi Sửu 1985

Trong cuộc sống, vận may của một người còn phải phụ thuộc vào các vấn đề xung khắc. Như với người tuổi Sửu 1985, việc tìm ra được các yếu tố xung khắc sẽ giúp cho cuộc sống của người tuổi Sửu 1985 may mắn và thuận lợi hơn. 

Các vấn đề liên quan đến xung khắc của tuổi Sửu 1985.

Tuổi hợp với tuổi Sửu 1985

Việc tìm ra người có số tuổi hợp với tuổi Sửu 1985 sẽ dựa vào Thiên can và Địa chi của mỗi tuổi, thông thường sẽ là người thuộc can Canh. Còn theo 12 con giáp, tuổi hợp với tuổi Sửu 1985 sẽ được suy xét theo hai hình thức Nhị hạp và Tam hạp. 

  • Nhị hạp: Sửu hợp Tý
  • Tam hạp: Sửu – Tỵ – Dậu 

Màu hợp với tuổi Sửu 1985

Việc tìm ra màu phù hợp với tuổi Sửu 1985 sẽ được tính dựa vào bảng Tương sinh – Tương khắc của Ngũ hành là những màu thuộc hành Thổ và màu thuộc hành Kim. 

  • Màu hành Thổ: Nâu, vàng
  • Màu hành Kim: Trắng, xám, vàng ánh kim

Bên cạnh đó, người tuổi Sửu 1985 thường sẽ khắc với các màu thuộc hành Hỏa và màu thuộc hành Thủy. 

  • Màu hành Hỏa: Tím, cam, đỏ
  • Màu hành Thủy: Xanh biển, đen

Hướng xây nhà phù hợp dành cho tuổi Sửu 1985

Ngoài ra, người tuổi Sửu 1985 khi xây nhà cần phải xem xét kỹ các hướng phong thủy để giữ hòa khí trong gia đình cũng như giúp cho cuộc sống luôn bình an, sự nghiệp hanh thông, gia đình thịnh vượng. 

  • Nam tuổi Sửu 1985: Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc
  • Nữ tuổi Sửu 1985: Hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc

Nói tóm lại, người tuổi Sửu 1985 thường là người gặp nhiều vất vả và khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc xem qua các vấn đề xung khắc chính là cách giúp bạn hạn chế những xui xẻo sẽ đến trong cuộc sống của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.