LUẬN TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ CHÍNH XÁC NHẤT

Có bao giờ bạn thắc mắc mình sinh năm 1996 sẽ là tuổi gì cũng như vận hạn diễn ra trong cuộc sống của mình không? Xem tử vi sẽ cung cấp cho bạn những diễn biến trong cuộc đời bạn, đồng thời tiên liệu những lành dữ trong từng giai đoạn giúp bạn có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn những điều bắt trắc, gặp dữ hóa lành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi tuổi Bính Tý 1996 nhé.

  1. Tổng quan người tuổi Bính Tý

Sinh năm 1996 – Bính Tý – Điền Nội Chi Thử – Chuột trong ruộng

Mệnh: Giản Hạ Thủy – Nước trong khe suối 

Tướng xương/tướng tinh: xương con chuột/cốt con rắn

Con nhà Hắc Đế – Cô bần

Nam thì nhờ Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng. Nữ thì nhờ Bà Chúa Ngọc Nương Nương độ mạng. 

Đoán xem số mạng như là 

Bính Tý mạng thủy nước đầy tràn khe

số này ta có quyền ban

đủ đầy chức tước gần hàng quý nhân

thông minh chí khí phước hòa

một đời thanh khiết sang giàu nghĩa nhân.

Luận giải:

Bính Tý có Thiên can là Bính – Hỏa còn Địa chi Tý – Thủy. Thủy hỏa bất dung nên bản chất gia chủ có nội tâm và bề ngoài mâu thuẫn với nhau. Giản Hạ Thủy nghĩa là nước chảy ở khe suối nhỏ sau trở nên chảy xiết ra đồng bằng, nối liền từ Bắc chí Nam nên cuộc sống gia chủ không mấy thuận lợi nhưng từ trung niên trở đi sẽ làm nên cơ nghiệp.

Đôi nét người tuổi Bính Tý

Phàm người sinh năm Bính Tý thường có tư chất thông minh, kiến thức sâu rộng. Nếu sinh vào mùa xuân hạ sẽ có nhiều đóng góp cho xã hội nhất là mảng công trình thủy lợi. 

Còn về tính cách thì người Bính Tý là người thân thiện, gần gũi, thích nhẹ nhàng càng về trung niên càng thích sâu lắng. Gia chủ tuy lanh lợi, hoạt bát nhưng rất nhạy cảm nên hay suy nghĩ nhiều. Ngoài ra khả năng sáng tạo cũng rất đa dạng và phong phú.

Theo phong thủy thì con số 1996 là con số phát lộc nên rất được ưa thích, tài lộc từ con số 96 phát ra rất nhiều.

  1. Cuộc đời người Bính Tý ra sao?

Về đường công danh, sự nghiệp và tài lộc

Can Bính thuộc hành Hỏa nên gia chủ tuổi Bính Tý rất nhiệt huyết trong công việc, phần đông họ là những người có nhiều mơ ước, hoài bão, tầm nhìn xa trông rộng. Sự nghiệp thường có kế hoạch cụ thể, rõ ràng và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Ngoài ra do Can Chi xung phá nhau tạo nên tính Hỏa trong suy nghĩ, tính Thủy trong hành động là một thái độ khôn ngoan, tài trí và nhanh nhẹn. Tuy mâu thuẫn trong tính cách nhưng đối với công việc lại hài hòa bổ trợ cho nhau. 

Công việc tuy có nhiều trắc trở, gian nan nhưng gia chủ Bính Tý luôn tự biết nỗ lực, phấn đấu vươn lên vì thế hậu vận chức tước, tiền bạc đều đầy đủ, phú quý.

Về đường tình duyên, gia đạo

Tuổi Bính Tý có tử vi đào hoa cư Dậu nghĩa là đào hoa thuộc Mộc nằm tại đất Kim của Dậu là địa phận khắc của Đào Hoa. Nên đường tình duyên của gia chủ không được thuận lợi. 

Gia chủ thuộc mệnh Giản Hạ Thủy tình cảm sâu nặng nhưng khó đoán, nó trường tồn, âm ỉ, tinh khiết như mạch nước ngầm. Thêm vào đó Bính Tý còn  mang nét duyên ngầm, cái duyên này không nằm ở bề ngoài mà nằm ngay ở tính cách khéo léo, tâm hồn trong sáng, tính tình chung thủy. Nên nhiều Bính Tý sẽ có duyên lành khởi muộn nhưng gia đạo ổn định. Đây là loại Đào Hoa đơm hoa kết trái muộn mới thành mới bền vững lâu dài. 

Về đường sức khỏe

Người Bính Tý có sức khỏe phụ thuộc phần nhiều ở vị trí Tang Môn ở Dần, Bạch Hổ ở Thân. Tang Môn thì hay mang hạn lo nghĩ nhiều, phiền muộn ở tâm còn Bạch Hổ chủ về bệnh nhức mỏi, xương khớp. Đặc biệt gia chủ thường gặp nạn đường thủy cũng như xe cộ. Bính Tý cần cẩn thận đề phòng và trang bị đầy đủ bảo hộ căn bản, cần thiết trước khi đi ra ngoài. 

  1. Những tuổi hợp với bổn mệnh

Theo Âm Dương Ngũ hành việc chọn vợ chọn chồng hợp với bản mệnh sẽ đại phú đại quý, cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Còn hợp tuổi bạn bè làm ăn thì sẽ sớm phát tài phát lộc. Dưới đây là một số điều lưu ý của Bính Tý với những tuổi khác

Hợp nhau mới có thể đi lâu đi dài

Bính Tý là mệnh thủy trong xanh hợp gặp Kim nuôi dưỡng nhất là Ất Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu. Không nên gặp Canh Tuất.

Vì thuộc nạp âm nên không được có Thổ sẽ phạm phá cách, ngu muội, không có tiền độ. Kỵ nhất Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu.

Bính Tý không vong tại Thân Dậu khắc vợ, khắc chồng, khắc con cái, cuối đời chán nản nhau.

Bính phát lộc tại Tỵ, Thân nếu gặp sẽ sinh cát lợi, gặp Hợi là đắc quý nhân. Còn nếu gặp Tý vợ chồng duyên mỏng, gặp Thìn nên nương nhờ cửa Phật.

Theo Lục Thập Hoa Giáp Bính Tý không ưa Mão nếu kết duyên sẽ phạm hình, nỗi đau để tang con, người đầu bạc khóc kẻ đầu xanh.

  1. Luận kết

Trên đây là những ghi chép về Tử vi tuổi Bính Tý. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm những bài viết mới về bổn mệnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.