VẬN TRÌNH TỬ VI TUỔI SỬU

Tử vi Phương Đông luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn về vận mệnh 12 con giáp. Trong cuộc đua 12 con giáp, là linh giáp về thứ 2 sau anh cả Tý trí tuệ, nhanh nhẹn thì Sửu nhà ta đại diện cho sức mạnh về thể chất và tinh thần. Vậy vận trình cuộc đời của Sửu sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá Tử vi tuổi Sửu qua bài viết bên dưới nhé.

  1. Tổng quan người tuổi Sửu

Tuổi Sửu bao gồm các anh chị em Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Kỷ Sửu 1949. 

Cần cù nỗ lực hết mình

Thật thà, dũng cảm chính là Sửu ta

Phúc đức chiếu mạng đặng lành

Có tay cầm của, bạc vàng về sau.

Thật thà, dũng cảm là bản tính của Sửu Sửu

Bản mệnh tuổi Sửu là người thật thà, tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ người khác không màng lợi ích cá nhân. Trong cuộc sống là người độc lập, tự chủ, không ỷ lại, có lập trường riêng. Vì vậy, họ rất được mọi người yêu mến. Bên cạnh đó họ còn có đức tính cần cù, siêng năng, không thỏa hiệp, có chí tiến thủ, chịu thương, chịu khó. Mặc dù, đường đời không mấy thuận lợi nhưng nhờ những đức tính trên mọi chuyện đều vượt qua, hậu vận sung túc, an nhàn.

  1. Tuổi Sửu trên các phương diện

Trên phương diện Sự nghiệp, tiền tài

Nhìn chung tuổi Sửu thường hay lo lắng về sự nghiệp, họ không mấy cởi mở với người khác. Mọi chuyện thường hay giấu kín trong lòng. Trên quan trường ít gặp sóng to, gió lớn, cuộc sống diễn ra bình yên. Trong kinh doanh có gặp chút khó khăn nhưng không ảnh hưởng nhiều đến bản mệnh. Tuy nhiên tài vận lúc thiếu thời không mấy suôn sẻ, ít gặp vận may trời cho nhưng đến trung vận sẽ hanh thông, thuận lợi, gặp nhiều cơ hội làm giàu.

Trên phương diện tình cảm, hạnh phúc lứa đôi

Hầu hết nam giới tuổi Sửu là những người khéo ăn nói, giỏi giang nên rất được lòng các chị em phụ nữ.Trong chuyện tình yêu dù là nam hay nữ thì bản mệnh là người khá dè dặt, đắn đo, thận trọng. Thêm việc đào hoa đơm hoa muộn nên hầu hết bản mệnh lập gia đình khá trễ.

Hầu hết người tuổi Sửu gặp ý trung nhân muộn.

Theo tử vi tuổi Sửu, bản mệnh nếu muốn có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thì nên kết hợp với người tuổi Tỵ vừa đôi, phải lứa, răng long đầu bạc. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể kết hợp với tuổi Dậu, Thân, Tý, Sửu đều có kết cục đẹp.

  1. Chi tiết tử vi người tuổi Sửu

Với Kỷ Sửu 1949 – Lâm Nội Chi Ngưu – Trâu trong chuồng

Kỷ Sửu 1949 thuộc mệnh Hỏa (Tích Lịch Hỏa – Lửa Sấm Sét) nên mang nhiều nhiệt huyết, hoài bão, thông minh, tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại thiếu đi phần kiên nhẫn, e ngại đối mặt với thử thách nên thành công của họ đến khá muộn. 

Trong xã hội Kỷ Sửu rất được lòng bạn bè, người thân bởi sự nhiệt thành, quyết tâm giúp đỡ ai sẽ làm đến cùng, không vì lợi ích cá nhân.

Với Tân Sửu 1961 – Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường

Tân Sửu 1961 mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất Tò Vò) là những người có tính tình đôn hậu, hiền lành, thích làm những việc hướng tới lợi ích chung của cộng đồng sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Trong công việc họ luôn là người coi trọng chữ tín và hoàn thành công việc của mình đúng thời hạn nên rất được lòng của cấp trên. Bản mệnh không hứa suông, hay nịnh bợ ai, họ còn được xem như là một quân sư bởi thường hay đưa ra những lời khuyên chân thành, chính xác, là một người bạn trung thành đáng tin cậy. 

Với Quý Sửu 1973 – Lan Ngoại Chi Ngưu – Trâu ngoài chuồng

Quý Sửu 1973 có mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu) thuộc tuýp người khéo léo trong giao tiếp, tinh tế trong cư xử nên bản mệnh xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Họ có lập trường, chính kiến riêng nhưng không hề bảo thủ, sẵn sàng tiếp thu, học hỏi những kiến thức mới.

Quý Sửu có con mắt rất thực tế họ biết được những điều nên làm để dẫn đến thành công. Nên hậu vận của tuổi này rất dày về đường công danh, sự nghiệp. Tuổi Sửu của mệnh Thổ thường mang tấm lòng bao dung, họ luôn quan niệm “dĩ hòa vi quý”.

Vận trình cuộc đời những người tuổi Sửu

Với Ất Sửu 1985 – Hải Nội Chi Ngưu – Trâu trong biển 

Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng Dưới Biển) là những người có tính tổ chức, tài lãnh đạo. Bản mệnh có lập trường chắc chắn, quyết tâm cao, khát vọng vươn lên trong cuộc sống nên gặt hái khá nhiều thành công. Đây là tuýp người không ngần ngại khó khăn, gian khổ đối với Ất Sửu càng gian nan, thử thách thì càng tôi luyện họ trở thành người chiến thắng, vinh quang bấy nhiêu.

Với Đinh Sửu 1997 – Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ

Đinh Sửu 1997 có mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước Khe Suối) có tính tình hào phóng, rộng rãi nên rất được người đời yêu quý. Từ nhỏ bản mệnh đã có tư chất thông minh, trí tuệ hơn người nên đường học vấn khá hanh thông.

Cả cuộc đời Đinh Sửu luôn cố gắng nỗ lực để có địa vị và cuộc sống giàu sang. Họ đi lên từ đôi bàn tay trắng, không bao giờ cúi đầu càng không có khái niệm tin vào số phận vận mệnh nên hầu hết họ đều thành công ở tuổi đời khá trẻ. Bản mệnh còn là người rất coi trọng chữ tín nên được mọi người xung quanh yêu quý cũng như kính trọng, nể phục.

  1. Tổng kết

Trên đây là bài viết về Tử vi tuổi Sửu, hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn cũng như giúp bạn có nhiều cái nhìn mới hơn về cuộc đời cũng như vận số của mình. Chúc những người tuổi Sửu vạn sự như ý sớm đạt được ước nguyện của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.