Tử vi của cung hoàng đạo sư tử năm 2022

Bạn là người có cung hoàng đạo sư tử? Đang muốn xem tử vi 2022? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngày tử vi hôm nay bởi ngay sau đây THABET sẽ giúp bạn nắm được các vấn đề về tình yêu hôn nhân, sự nghiệp, tài chính trong năm nay. Hãy theo dõi nhé!

Tổng quan năm 2022 của cung hoàng đạo sư tử 

Năm 2022 là một năm có nhiều phước lành đối với những người thuộc cung Sư Tử. Bạn không chỉ gặp may mắn trong phương diện đời sống vật chất mà còn cả tinh thần. Hứa hẹn một năm thịnh vượng, tài chính dồi dào. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo những phiền não và lo nghĩ của bạn sẽ chấm dứt. Nếu như những năm qua bạn cảm thấy mình bị trói buộc thì 2022 Sư Tử sẽ được tự do. Sự nghiệp của bạn sẽ được khởi sắc vào đầu năm. 

Mặc dù sự nghiệp, tài chính tốt, nhưng sức khỏe của Sư Tử là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo sợ, chỉ cần duy trì các thói quen tốt là mọi thứ sẽ ổn. Đối với những Sư Tử đang làm kinh doanh hay đầu tư thì hãy thận trọng bởi vì có khá nhiều rắc rối đang rình rập bạn ngoài kia. Về chuyện tình yêu – hôn nhân thì sẽ xảy ra rắc rối vào giữa năm. Quý đầu năm 2022 sẽ là khoảng thời gian thuận lợi và đẹp để cho những ai đang có dự định mua nhà hoặc xe.

Cung hoàng đạo sư tử

Xem thêm: Khám phá kho hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất

Tình yêu và hôn nhân của cung hoàng đạo sư tử 

Đa số Sư Tử sẽ cảm thấy mình và nửa còn lại còn có nhiều điểm chưa hoà hợp. Cảm nhận này được bộc phát do ảnh hưởng của các hành tinh, nhất là sao Thổ. Sẽ có một vài sự kiện trong quá khứ được khơi lại nhắc nhở bạn phải tìm phương án giải quyết một cách triệt để. Sư Tử sẽ cảm thấy không thoải mái khi ở bên đối phương tại một vài thời điểm trong năm. 

Tuy nhiên, đến quý hai sao Kim và sao Hoả sau đó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn nhiều trong chuyện tình cảm. Năm nay, nhiều Sư Tử có khả năng yêu xa. Nhưng đừng vì khoảng cách mà đánh mất đi niềm tin và hy vọng, hãy cháy hết mình với ngọn lửa tình yêu. Mọi chuyện đều sẽ ổn. Một số Sư Tử sẽ được nhận lời cầu hôn và sự cam kết từ đối phương ngay sau khi gặp mặt. 

Nhìn chung, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ gặp phải một chút thử thách trong tình yêu và hôn nhân. Quý đầu của 2022, mọi chuyện được xem như yên ổn. Đến quý 2 và 3, tình cảm giữa 2 người dễ xảy ra rạn nứt, thậm chí xa cách tạm thời do hiểu lầm mà ra. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm đến nhu cầu của người ấy nhiều hơn. Hỷ sự sẽ có khả năng diễn ra vào cuối năm.

Tình yêu và hôn nhân của cung hoàng đạo sư tử

Sự nghiệp của sư tử 

Một năm thịnh vượng, sự nghiệp phát triển rực rỡ đang đón chờ Sư Tử. Bạn sẽ được hành tinh may mắn sao Mộc soi chiếu. Đảm bảo bạn sẽ thực hiện được tối đa năng lực trong môi trường làm việc của mình. Năm nay, tinh thần cầu tiến và thái độ làm việc chăm chỉ của bạn được phát huy tuyệt đối. Những nguồn thu mới sẽ dần dần đến với Sư Tử nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, phát triển bản thân. 

Trong năm 2022, việc giao dịch, hợp tác là cực kỳ thuận lợi đối với cung hoàng đạo sư tử. Những người làm dịch vụ sẽ được thư giãn trong không gian lành mạnh. Đồng nghiệp, cấp trên cũng như các cơ quan hành chính luôn đối xử tốt và nhiệt tình giúp đỡ Sư Tử. 

Nửa đầu năm 2022 sẽ là thời điểm thuận lợi nhất cho sự nghiệp của bạn thăng hoa. Đến cuối năm, bạn cần phải cẩn thận và thực hiện chuẩn các trách nhiệm trong công việc. Bởi sao Thổ đang quan sát kỹ lưỡng cách làm việc của Sư Tử. Nếu như bạn đang ấp ủ các kỹ năng và theo đuổi việc nghiên cứu thì rất thuận lợi. Còn nếu như bạn muốn đổi việc thì nên thực hiện ngay từ đầu năm 2022 và có khả năng bạn sẽ làm việc bên nước ngoài.

Đối với sự nghiệp của một số Sư Tử, năm nay bạn sẽ đạt được sự phát triển đột biến hay bước nhảy vọt khác xa trước đây. Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui, hân hoan bạn cũng nên đề phòng những kẻ tiểu nhân – đối thủ cạnh tranh hãm hại. 

Sự nghiệp của sư tử

xem thêm: Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo đầy thú vị

Tài chính của sư tử 

Bước vào năm 2022, túi tiền của Sư Tử khiến bao nhiêu người phải ngưỡng mộ. Nguồn thu nhập của những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ vô cùng ổn định. Sau quý đầu tiên, tài chính của bạn ngày càng thăng hạng thông qua các hoạt động giao dịch, đầu tư liên quan đến đất đai, nhà cửa. Bạn có khả năng mua được ngôi nhà mơ ước bấy lâu nay của mình. 

Nếu như có ý định đầu tư, Sư Tử nên mạnh dạn. Bên cạnh đó, bạn cần tiếp cận và học hỏi thêm các kiến thức kỹ năng, kiến thức cần thiết. Không nên thử vận may hay thử cho biết. Đặc biệt, năm nay Sư Tử không nên cho vay hay vay quá nhiều. 

Kết luận 

Năm 2022 là một năm thịnh vượng của cung hoàng đạo sư tử với nhiều sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên, bạn cần phải có cách xử lý duyên dáng và hợp lý trong mọi tình huống. Điều quan trọng nhất là thu phục lòng người mà Sư Tử phải ghi nhớ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.