TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi là một việc làm không thể thiếu khi mỗi dịp năm mới đến, hãy cùng xem tử vi 12 con giáp năm 2022 có gì mới lạ qua bài viết dưới đây.

 Cơ sở xem tử vi 2022 năm Nhâm Dần

Theo các nhà nghiên cứu sự xuất hiện cửa những vì sao sẽ có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của mỗi người, những vì sao đó có thể là cung nhị hợp, tam hợp, xung chiếu, tiểu vận sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của quý bạn trong năm nay. Từ đó, sẽ tạo nên lá số tử vi mang số mệnh của mỗi người. 

Tổng quan tử vi 12 con giáp năm 2022

Trong năm 2022 này, vận trình tử vi của 12 con giáp sẽ có gì biến động? Mời bạn đọc theo dõi những luận giải tổng quan dưới đây:

– Tử vi năm 2022 tuổi Tý

Năm Nhâm Dần, tuổi Tý sẽ gặp hạn Tam Tai. Thường sẽ có những chuyển biến xấu trong công việc, chuyện tình duyên hay đời sống hàng ngày. Hạn Tam tai sẽ sảy ra trong ba năm liên tiếp, do đó, người tuổi Tý cần hất sức thận trọng, đặc biệt trong việc kinh doanh và làm ăn buôn bán.

xem thêm: Tuổi Tý hợp màu gì? Các màu hợp mệnh với người tuổi Tý

– Tử vi năm 2022 tuổi Sửu

Lá tử vi của người tuổi Sửu trong năm 2022 được xem là khá an yên, mọi công việc làm ăn và cuộc sống khá ổn định, không gặp nhiều khó khăn, sẽ có gặp được quý nhân phù trợ và may mắn, có cơ hội thăng tiến, phát triển.

– Bói tử vi tuổi Dần năm 2022

Tuổi Dần trong năm 2022 có thể sẽ phải gặp nhiều thị phi, rắc rối không mong muốn mà bạn không biết từ đâu đến, vì tuổi này trong năm nay gặp hạn Thái Tuế nên bạn cần chú ý cẩn thận trong việc giao tiếp, trong công việc và cuộc sống.

– Lá số tử vi 2022 tuổi Mão

Tuổi Mão trong năm 2022 sẽ không có vận hạn gì đáng lo, mọi việc diễn ra ổn thỏa, mọi phương diện sẽ gặp may mắn, chuyện tình cảm cũng thuận lợi, cần chú tâm vào làm ăn và sức khỏe, cần chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe hơn.

– Xem tử vi tuổi Thìn năm 2022

Một trong những tuổi có hạn Tam tai năm 2022, tuổi Thìn cần phải cẩn trọng trong mọi việc, độc lập và tự chủ trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu biết nắm bắt cơ hội và chăm chỉ thì tuổi Thìn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

– Tử vi năm 2022 tuổi Tị

Người tuổi Tị trong năm 2022 này gặp Lục Phá, cần chú ý nhiều hơn tới tình cảm lứa đôi, tình cảm gia đình. Trong giao tiếp cần khéo léo, chỉnh chu, cẩn thận vạ miệng mang đến thị phi.

– Xem tử vi năm 2022 tuổi Ngọ 

Nười tuổi Ngọ trong năm 2022 là tam hợp, tử vi nói lên sẽ gặp đươck những may mắn trong việc làm ăn, cuộc sống có nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu và thuộc con giáp nào?

– Tử vi 2022 tuổi Mùi

Mọi khó khăn của tuổi Dần trong năm cũ sẽ qua đi, cuộc sống và công việc đón nhận nhiều niềm vui mới, nhiều cơ hội mới trong công công danh sự nghiệp, có nỗ lực ắt sẽ có thành quả.

– Tử vi 2022 tuổi Thân

Tuổi Thân gặp năm Nhâm Dần chủ về hạn tam tai. Sẽ có những chuyện bất ngờ đến với bạn, cần chú trọng việc làm ăn, đi đứng cẩn thận và tỉnh táo, bình tĩnh giải quyết mọi việc.

– Tử vi năm 2022 tuổi Dậu

Người tuổi dậu sẽ có cuộc sống yên ổn, mọi việc không có biến động gì lớn, hòa hợp trên mọi khía cạnh, chuyện làm ăn cũng như tình cảm thuận lợi, vui vẻ.

– Bói tử vi năm 2022 tuổi Tuất 

Những người tuổi Tuất gặp năm Nhâm Dần là tam hợp, vì thế lá số tử vi năm 2022 tương đối đẹp.Nhờ làm ăn chăm chỉ, chủ động trong nhiều việc nên thành quả sẽ đến trong năm nay.

– Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Năm 2022 sẽ mang tới những điều tốt đẹp cho người tuổi Hợi. Năm Nhân dần tuổi Hợi sẽ có công việc khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ và tài chính cũng sẽ được dư giả hơn, tài lộc đến nhờ vào những công sức và sự chăm chỉ. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý chăm nom sức khỏe của mình nhiều hơn.

Ý nghĩa tử vi 2022 của 12 con giáp

Ý nghĩa của việc xem tử vi đầu năm phụ thuộc vào suy nghĩ mỗi người. Người xưa có câu “ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, để làm được việc lớn cần tranh thủ đúng thời cơ, tận dụng những may mắn, chính vì lá số tử vi cho bạn biết được một phần nào đó của vận mệnh trong năm nên đó cũng chính là cơ sở để lá số tử vi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cơ sở để bạn tham khảo, Việc những may mắn và cơ hội hay phát tài phát lộc thì cũng chính do bản thân và sự chăm chỉ của bạn tạo ra. Do đó, bạn nên chủ động sắp xếp công việc, thời gian hợp lý, chú trọng và cẩn thận trong mọi việc.

Xem tử vi 2022 luận giải chi tiết từng khía cạnh trong cuộc sống, quẻ xem vận mệnh được diễn giải theo: 

– Sự nghiệp, tài lộc: Công việc, những sự kiện diễn ra trong năm mới, những mối quan hệ làm ăn,.. 

– Tình duyên: Chuyện tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình.

– Sức khỏe: Tâm trạng, tinh thần, những biến cố sức khỏe trong năm.

– Vận hạn: Tra cứu hạn tuổi để phòng tránh, hóa giải.

– Sao chiếu mệnh: Tra cứu sao hạn để ứng dụng các phương pháp hóa giải.

– Hướng xuất hành: Chọn hướng xuất hành đi xa dựa theo những kiến thức về phong thủy hướng trong bát trạch, cung mệnh trong bát quái.

– Màu sắc hợp mệnh: Gia tăng các yếu tố may mắn, sự tự tin cho bản mệnh.

Từ những chia sẻ trên tại THABET, mong rằng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về tử vi của 12 con giáp năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.