Tên 12 cung hoàng đạo và những bí mật thú vị của 12 chòm sao

Có thể các bạn chưa biết ở các tháng sinh của mỗi chúng ta đều ứng với một cung hoàng đạo nào đó. Như vậy ta sẽ có 12 cung hoàng đạo ứng với 12 tháng sinh. Tuy nhiên chúng ta hay thường nghe về người này thuộc cung na hay cung kia nhưng không phải ai cũng biết tên 12 cung hoàng đạo và các bí mật thầm kín của 12 chòm sao? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau giải mã nhé!

Tên 12 cung hoàng đạo sẽ tượng trưng cho 12 Linh thú tương ứng với mỗi cung sẽ có những bí mật cực thú vị.

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương Là cung đứng đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo, Bạch Dương là người đi trước. Đam mê và rất độc lập, Bạch Dương không bao giờ làm điều gì đó chỉ vì những người xung quanh đang làm nó. Họ cần phải khẳng định 100% với nhiệm vụ ở trước mắt. Cạnh tranh đến mức tuyệt đối, cách tốt nhất để thúc đẩy sức mạnh một Bạch Dương là biến điều đó thành một cuộc đua. Bạch Dương sẽ làm mọi thứ để họ có để giành chiến thắng. Thông minh, trung thành và bốc đồng, họ có nhiều dự án mới trong đầu và sẽ không bao giờ  hài lòng cho đến khi công việc, cuộc sống của họ phù hợp với cuộc sống trong mơ mà họ đã hình dung ra.

Tên 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Khám phá tình yêu của cung hoàng đạo Song Ngư

Cung Kim Ngưu

Tham vọng và đáng tin cậy, Cung Kim Ngưu xứng đáng là mỏ neo của Hoàng đạo. Những người bạn, đối tác, đồng nghiệp tuyệt vời, Taureans đặc biệt coi trọng sự trung thực và tự hào các mối quan hệ cá nhân của họ có xu hướng không kịch tính.

Những người có cung hoàng đạo là Kim Ngưu siêng năng, nhân từ, tài năng và đáng tin cậy, nhưng họ thường hay im lặng và thậm chí đôi khi rất cứng đầu. Cần có thời gian để họ thích nghi với môi trường mới. Kim Ngưu thường được xem là biểu tượng của sự giàu có, hầu hết họ đều có tài năng đặc biệt trong quản lý tài chính và đầu tư. Hầu như không thể nào thay đổi quyết định của họ.Do đó rất ít khi họ bỏ cuộc giữa chừng cho đến khi việc đó thành công cuối cùng.

Cung Song Tử

Tự tin, đam mê và năng động là những đặc trưng của Song Tử. Người thuộc cung Song Tử thường có cảm giác mâu thuẫn với hai linh hồn tồn song song tại trong cơ thể của mình. Họ có thể  tận hưởng nhịp sống một cách  nhanh chóng với rất nhiều hoạt động mỗi ngày. Và tư tưởng của họ thường tràn đầy những ý tưởng mới lạ. Họ bị thu hút bởi những điều mới lạ và không thể tập trung vào một thứ quá lâu. Do đó, họ hay tạo cho người xung quanh ấn tượng là người dễ thay đổi. Thực chất những người thuộc cung Song Tử rất thông minh, và có đầu óc quan sát. Khi gặp ngại trong cuộc sống họ sẽ nhanh chóng tìm ra lối thoát bằng trí tuệ của mình.

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải luôn tràn đầy tình yêu. Đối với họ, điều quan trọng vẫn là gia đình. Họ cũng rất kiên trì, trung thành với gia đình và bạn bè của họ. Những người sinh ra dưới cung Cự Giải thường rất  đa cảm, vì vậy họ có khả năng xây dựng một bức tường bảo vệ vững chắc trong tim. Khi bị điều gì đó khiêu khích, chúng sẽ lập tức kích hoạt hệ thống tự phòng thủ để chống trả.

Trực giác sâu sắc và nhạy cảm, Cự Giải có thể nằm trong một trong những cung hoàng đạo khó làm thân nhất. Họ rất nhạy cảm, và quan tâm rất nhiều đến các vấn đề của gia đình họ. Những người với Mặt trời của họ trong cung Cự giải rất trung thành và có thể đồng cảm với nỗi đau của người khác.

Cung Sư Tử

 Táo bạo và can đảm, cái tên Cung Sư Tử là nhà lãnh đạo bẩm sinh trong số tên 12 cung hoàng đạo. Họ sẵn sàng đốt cháy đường mòn, đánh bại bất công và tạo dựng tên tuổi cho mình trên đường đi. leo được trời phú cho lòng tự trọng rất cao, họ biết mình là ai và biết mình sở hữu những đặc điểm đáng được ghen tị. Họ không bao giờ tin vào sự khiêm tốn giả dối và luôn là người đầu tiên tự khen chính mình hoàn thành tốt công việc. Nhưng Sư Tử không xắn tay áo lên và làm việc, dấu hiệu này cho thấy rằng để được tôn trọng, ngưỡng mộ, người đó cần phải năng lực xứng với vai trò của nhà lãnh đạo. Người thuộc cung Sư Tử thường rất nhiệt tình và hào phóng. Một đặc điểm nổi bật của những người có cung Leo là rất tự tin. Nhưng có lúc họ có thể hơi kiêu ngạo. Họ thường cảm thấy không vui khi suy nghĩ quá nhiều về cách người khác nói về mình. 

xem thêm: Tìm hiểu tính cách, sự nghiệp và tình yêu cung hoàng đạo Bọ Cạp năm 2022

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là người bạn tuyệt vời, luôn ở đó để giúp đỡ bạn và cũng cho lời khuyên. Họ có đời sống rất phong phú và có thể sẽ tỏ ra ngại ngùng ở những lần gặp đầu tiên. Virgos luôn để ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất và tính nhân văn sâu sắc trong Xử Nữ khiến họ trở thành một trong những cung hoàng đạo cẩn thận nhất. Những người sinh ra dưới cung Xử Nữ thanh lịch và khiêm tốn với khả năng phân tích logic tuyệt vời. Xử Nữ không thích nhàn rỗi và luôn sẵn sàng để phục vụ người khác. Họ luôn muốn mọi thứ trong cuộc sống đều phải hoàn hảo nên đôi khi họ bị chê là quá kén chọn. 

Cung Thiên Bình

Người Thuộc cung Thiên bình thương tốt bụng và luôn đặt người khác lên trước mình.  Là bậc thầy ngoại giao và trong sự thỏa hiệp, Thiên Bình rất giỏi trong việc nhìn nhận quan điểm, và rất xuất sắc trong việc tạo ra những thỏa hiệp và hiệu quả hòa giải cho những người xung quanh. Những người Cung Thiên Bình có đời sống nội tâm rất phong phú và yêu thương người khác, họ luôn hạnh phúc khi có một nhóm bạn bè, đồng nghiệp đáng tin tưởng. 

Cung Bọ Cạp

Không ngại đi theo đi ngược dư luận và luôn đi theo suy nghĩ của mình. Bọ Cạp chưa bao giờ quên khẳng định bản thân dù ở bất cứ đâu. Họ không ngại tranh luận và sẽ không bao giờ nhường bước trong khi thanh luận. Họ cũng rất ghét sự dối trá và luôn muốn xác nhận sự thật chó dù sự thật không vui. 

Cung Nhân Mã

Nhân Mã độc lập và có ý chí rất mạnh mẽ, tất cả đều hướng đến con đường riêng của mình. Họ không ngại bước ra khỏi vòng an toàn để hướng đến những thứ xa hơn. Nhân Mã là nhà thám hiểm bẩm sinh, thích du lịch một mình để khám phá. Nhân Mã cũng rất thích khám phá bên trong tâm trí của họ, thích mở rộng tầm nhìn của Nhân Mã thông qua một cuốn sách hoặc bộ phim hay.

Cung Ma Kết 

Ma Kết là người bạn rất trung thành, họ có khiếu hài hước và rất lém lỉnh khi làm quen bạn với họ. Ma Kết sẽ đi luôn sâu vào một mối quan hệ như công việc và bạn bè, họ luôn tin rằng làm việc thật chăm chỉ có thể đưa mối quan hệ đó bền chặt hơn. Mặc dù có lúc một cuộc trò chuyện lãng mạn chuyển sang cảm giác giống như một cuộc họp, nhưng chỉ cần bạn khéo léo thì sau mỗi cuộc họp bất đắc dĩ thì mối quan hệ sẽ bền chặt hơn.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Những người cung Bảo Bình thường ít nói và nhút nhát, nhưng mặt khác họ cũng có thể lập dị và năng động. Tuy nhiên, trong hai trường hợp, họ luôn là người suy nghĩ sâu sắc, thích giúp đỡ người khác. Họ nhìn thấy cả hai mặt mà không có định kiến, điều này khiến Bảo Bình trở thành người dễ dàng giải quyết vấn đề.

Mặc dù Bảo Bình dễ dàng thích nghi với năng lượng xung quanh, những người thuộc cung Bảo Bình có nhu cầu là được ở một mình, tránh xa mọi thứ xung quanh để khôi phục sức mạnh.

Cung Song Ngư

Song Ngư là người tốt bụng, vị tha, tình cảm, giàu trí tưởng tượng, lịch sự và lãng mạn. Họ có các điểm mạnh và điểm yếu của đa số các cung hoàng đạo. Điều tuyệt vời nhất ở cung này là họ có một trái tim ấm áp, nhân hậu. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và thậm chí hy sinh bản thân khi người khác cần.

Trên đây là tổng hợp các chia sẻ về tên 12 cung hoàng đạo và những bí mật thú vị của 12 chòm sao tại THABET. Tuy nhiên không có phương pháp nào là hoàn hảo hơn việc bạn tự nhìn nhận được tính cách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.