Khám phá kho hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất

Dựa vào tháng sinh mà bạn biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào, có tính cách như thế nào. Từ đó có thể tài về những hình ảnh cung hoàng đạo của mình đẹp nhất. Dưới đây là tuyển chọn kho hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua để đổi hình đại diện facebook và điện thoại của mình. Cùng chiêm ngưỡng kho hình ảnh chất lượng dưới đây tại THABET nhé. 

Hình ảnh cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những cô gái mang cung này thường có vẻ đẹp thơ ngây, gợi cảm nhiệt tình và căng tràn sức sống. Với biểu tượng là hình ảnh cặp sừng lớn của chú cừu hướng đến những điều tích cực, là người tốt bụng và có năng lực lãnh đạo.

Hình ảnh cung hoàng đạo Kim Ngưu

Những cô gái mang cung Kim Ngưu có tính cách hồn nhiên, nữ tính, ngoan hiền. Đây là chòm sao thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của Kim Ngưu là một chú bò lông vàng. 

Hình ảnh cung hoàng đạo Song Tử

Biểu tượng của cung Song Tử là hình ảnh 2 anh em song sinh Castor và Pollux. Mặc dù là song sinh nhưng 2 người có tính cách trái ngược nhau, những người thuộc cung Song Tử cũng vậy, họ luôn sở hữu 2 tính cách đối lập tồn tại. 

Hình ảnh cung hoàng đạo Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải có biểu tượng là hình con cua, theo truyền thuyết là hình ảnh con cua được nữ thần Hera cử đi ngăn cản anh hùng Hercules giết Hydra. Sau khi hy sinh để bảo vệ rắn nước Hydra, linh hồn cua được lên thiên đường. Từ đó con cua là biểu hiện của tình yêu và sự hy sinh.

Những cô nàng Cự Giải luôn tỏ ra là một người ương bướng, mạnh mẽ nhưng thực ra tâm hồn họ rất yếu đuối và đa sầu đa cảm. Và Cự Giải  là chòm sao khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

xem thêm: Tên 12 cung hoàng đạo và những bí mật thú vị của 12 chòm sao

Hình ảnh cung hoàng đạo Sư Tử

Hình ảnh cung Hoàng đạo Sư Tử thể hiện là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, thích lãnh đạo trong số hình ảnh 12 cung hoàng đạo. Đay là một trong những chòm sao hào phóng nhất. Dù là trong công việc hay mối quan hệ gia đình, bạn bè, Sư Tử luôn muốn khẳng định vị trí của mình.

Sư Tử dũng mãnh trong hình ảnh 12 cung hoàng đạo

Hình ảnh cung hoàng đạo Xử Nữ

Biểu tượng của cung hoàng đạo Xử Nữ là hình ảnh 1 trinh nữ, biểu hiện cho sự nữ tính và tinh tế. Dây là hình ảnh nữ giới duy nhất trong hệ thống hình ảnh 12 cung hoàng đạo.

Hình ảnh cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ sống đúng với nguyên tắc và chuẩn mực xã hội. Họ khao khát khẳng định mình trên những lĩnh vực đòi hỏi trí tuệ và sự sáng tạo. Đó là mục tiêu và chân lý mà họ muốn theo đuổi cả đời. 

Những người thuộc cung Xử Nữ rất coi trọng vẻ ngoài của mình, họ luôn ra sức hoàn thiện vẻ đẹp của mình bằng cách ăn kiêng, giảm cân. 

Hình ảnh cung hoàng đạo Thiên Bình

Biểu tượng của Thiên Bình là hình ảnh 1 cái cân – đồ vật vô tri vô giác. Đây được coi là biểu tượng của sự công bằng, công lý. Những người thuộc cung này rất hài hước và nhiệt tình. Trong tình yêu, họ là người vô cùng tuyệt vời. Luôn quan tâm, chăm sóc và mang lại tiếng cười cho đối phương. 

Hình ảnh cung hoàng đạo Thần Nông

Hình ảnh biểu tượng của cung Thần Nông là con bọ cạp biểu trưng cho sức mạnh và sự chết chóc. Những người thuộc cung này đa phần có tính cách hiếu thắng và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để trả thù.

Hình ảnh cung hoàng đạo Nhân Mã

Cung Nhân Mã có biểu tượng vô cùng đặc biệt là hình ảnh đầu người mình ngựa cầm cung tên giương lên. Theo truyền thuyết Hy Lạp thì Nhân Mã là một người đàn ông khỏe mạnh cường tráng và tràn đầy năng lượng muốn khám phá chân trời mới. Hình ảnh giương cung tên biểu trưng cho tham vọng và ước mơ. Vì vậy, những người thuộc cung này có năng lượng rất dồi dào và thích đi du lịch, khám phá mọi nơi. 

Hình ảnh Nhân Mã với khát vọng vươn đến chân trời mới

Hình ảnh cung hoàng đạo Ma Kết

Biểu tượng của Ma Kết là hình ảnh con dê, trong thần thoại con dê có đuôi là cá. Sinh vật này có thể sống ở dưới nước và trên đất liền. Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết có sự kết hợp giữ ước mơ, hoài bão và tham vọng. Họ có tham vọng cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

xem thêm: Thật hư câu chuyện có đến 13 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, không phải ai cũng đều sống tham vọng như vậy. Những người này còn có tính cách hiền lành, giàu tình cảm và thích nghi với hoàn cảnh tốt.

Hình ảnh cung hoàng đạo Bảo Bình

Biểu tượng của cung hoàng đạo Bảo Bình là hình ảnh người mang bình nước biểu trưng cho nguồn sức mạnh của trí tuệ. Những người thuộc cung hoàng đạo này là người sống có trách nhiệm, có lý tưởng và trí tưởng tượng phong phú. Thế nhưng chính sự tưởng tượng này khiến Bảo Bình gặp nhiều rắc rối không đáng có.

Hình ảnh cung hoàng đạo Song Ngư

Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh 2 con cá đan đuôi vào nhau đại diện cho 2 bên đối lập. Một con cá hành động theo cảm tính, xuôi theo dòng chảy đại dương và nó có thể sẵn sàng hy sinh cho quyền lợi của người khác. Con còn lại biểu hiện của trực giác mạnh mẽ và đi theo trực giác của mình.

Hình ảnh cung hoàng đạo Song Ngư 

Những người này thường khá dễ tính, họ có khả năng thích ứng nhanh với môi trường. Họ có thể giao tiếp với nhiều người và biết cách nhún nhường khi cần thiết. 

Mỗi người sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xác định mình thuộc cung nào và dựa vào để để xác định tính cách của mỗi người. Tổng hợp kho hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp, dễ thương nhất trên đây đã giúp bạn hiểu thêm nhiều điều thú vị xung quanh 12 cung này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.