Cung hoàng đạo bảo bình hợp với cung hoàng đạo nào?

Nhắc đến top cung hoàng đạo thông minh, hiểu biết, chúng ta không thể bỏ qua Bảo Bình. Vậy cung hoàng đạo bảo bình có tính cách như thế nào, hợp với cung hoàng đạo nào? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua bài viết chia sẻ chân thực dưới đây nhé! 

Tính cách của bảo bình 

Cung bảo bình (20/1- 18/2) thuộc nhóng Không Khí. Được chiếu mệnh bởi sao Thổ và sao Thiên Vương nên sống rất thật thà, chất phát và đầy lòng vị tha. Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình thuộc top nhẹn hơn người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sở hữu bộ óc sáng tạo tài ba cùng với tính cách tự tin, mạnh mẽ. Chính vì vậy,phát huy tuyệt đối khả năng của bạn thân là điều đơn giản của bảo bình. 

Mặt tốt 

Những người thuộc cung này vô cùng không ngoan, không bị lạc hậu hay là cổ hủ. Mọi người rất thích nói chuyện với bảo bình vì sự vui vẻ và thoải mái. Bên cạnh đó, bạn còn luôn sẵn sàng đương đầu với các thử thách, khó khăn mới. Bạn thích vượt qua giới hạn của bạn thân xem mình đi đâu bao xa. 

Cung hoàng đạo bảo bình

Mặt xấu 

Bảo bình luôn tin vào các khía cạnh hợp lý của mình thay vì sống theo cảm xúc, đi đó bạn không dễ tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn sẽ bảo vệ quan điểm của bản thân đến cùng, kiểu sống lý trí và lạnh lùng, không vì tình cảm mà nể. 

Bảo bình không có kế hoạch và tinh thần tốt đối với áp lực. Chính vì vậy mà dễ bị đánh gục. Ví dụ như khi mới vào công ty gặp nhiều stress thì đêm về cung hoàng đạo này sẽ ngủ mớ, ám ảnh và nản lòng, than vãn khi mỗi sáng mai thức dậy.

Xem thêm: Khám phá tình yêu của cung hoàng đạo Song Ngư

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo bảo bình trong năm 2022

Những người thuộc cung hoàng đạo bảo bình được mọi người nhận xét là sáng tạo và khó hiểu. Đối với những người thân thiết, họ rất quan tâm và chiều chuộng tuy nhiên đối với những người lạ họ thường bị hiểu lầm là người có tính cách khó gần. 

Những ý tưởng sáng tạo của bảo bình trong công việc hay cuộc sống luôn khiến người khách phải thán phục và khen ngợi. Nếu như bạn thuộc cung hoàng đạo này thì nên mở lòng và thể hiện tâm ý của bản thân. Từ đó, đối phương mới có thể nhận thấy được những suy nghĩ và cảm của chân thực của bạn.

Năm nay, Bảo Bình cần phải bổ lực hết mình để có thể cải thiện được đời sống tình cảm của mình. Khi bạn cố gắng phát triển bản thân và từ bỏ những suy nghĩ tuyệt cực thì những mặt tích của bạn sẽ được mọi người thấy rõ. Lúc đó, tình yêu của cung hoàng đạo bảo bình sẽ trở nên bền chặt và gắn bó hơn. 

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo bảo bình

Cung hoàng đạo bảo bình hợp với cung hoàng đạo nào? 

Bảo bình nữ và nam hợp với cung hoàng đạo nào? Đọc ngay những chia sẻ hữu ích dưới đây để kết rõ nha.

Cung hoàng đạo nào hợp với bảo bình nữ?

Bảo bình nữ – Nhân mã nam: Một cô gái phóng khoáng được ví như làn gió mát bảo bình sẽ rất hợp với một anh chàng nhân mã nóng nảy. Tuy khác biệt về tính cách nhưng họ cực kỳ đồng điệu trong mọi chuyện cũng như quyết định. Tuy nhiên, những tác động bên ngoài rất dễ khiến cặp đôi này lung lay. Chính vì vậy, điều mà họ cần phải ghi nhớ đó chính là sự kiên định với tình yêu.

Bảo bình nữ – Ma kết nam: Lý tưởng số là điểm chung của cung hoàng đạo bảo bình nữ và ma kết nam. Chàng trai ma kết luôn tin tưởng khi bắt đầu mối quan hệ mới với cô nàng bảo bình. Tình yêu của họ luôn bền chặt và ấm áp. Thay vì lời nói, họ luôn thể hiện tình cảm của mình bằng hành động dành cho đối phương. Chính vì vậy, độ hợp của họ là cực cao. Mối tình giữa bảo bình nữ và ma kết nam khó mà bị xô đổ bởi một yếu tố nào khác. 

xem thêm: Ký hiệu cung hoàng đạo – Bật mí ý nghĩa có thể bạn chưa biết

Bảo bình nữ

Cung hoàng đạo nào hợp với bảo bình nam 

Bảo Bình nam – Bạch Dương nữ: Bảo bình nam là một người dịu dàng, chu đáo trong tình yêu. Còn bạch dương nữ là cô gái hồn nhiên m, ngây thơ, trong sáng. Họ kết hợp với nhau sẽ tạo nên một câu chuyện rất lãng mạn và ngọt ngào. Yếu tố chủ chốt là sự quan tâm và những hành động đầy tình cảm từ phía bảo bình nam. Bên cạnh đó, tính cách của 2 cung hoàng đạo này cũng tương tự như nhau. Chính vì vậy mà họ luôn tôn trọng đối phương tạo nên một mối tình hoà thuận và êm đẹp.

Bảo bình nam – Thiên Bình nữ: Vẻ đẹp gần gũi, đáng yêu và hài hước của cô nàng Thiên Bình sẽ rất dễ khiến cho chàng Bảo Bình bị xiêu lòng. Tình cảm của 2 bền chặt và yên ấm là nhờ phần lớn vào sự vui vẻ và hoạt bát của thiên bình nữ. Thiên bình luôn biết cách nêm nếm gia vị một cách thông minh, vừa đủ trong tình yêu. Do đó, khi gặp được cô nàng mang chòm sao này sẽ khiến chàng bảo bình trở nên hoàn hảo hơn, thay đổi bản thân tích cực hơn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của THABET về tính cách và tình yêu của cung hoàng đạo bảo bình. Chúc anh hiểu được thêm nhiều điều về những người mang cung hoàng đạo này nha. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.