Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo đầy thú vị

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo mang điểm yếu, điểm mạnh, tính cách, ước mơ khác nhau đối với con người và cuộc sống. Để biết bản thân mình thuộc cung nào phải dựa vào tháng sinh. Bài viết hôm nay sẽ giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo đầy thú vị. Hiểu rõ những bí mật này bạn sẽ nắm được tính cách của chính mình cũng như người khác để có những thay đổi tích cực hơn. 

Cung Bảo Bình 20/1 – 18/2

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Bảo BÌnh là người có trí tuệ và ước mơ lớn lao. Là những người có trí thông minh, sáng tạo. Tuy nhiên, họ có tính cách tò mò, đa nghi dẫn đến suy nghĩ nhiều.

Cung Song Ngư 19/2 – 20/3

Cung Song Ngư có biểu tượng hai chú cá – đại diện cho biển cả. Hình ảnh hai chú cá do thần tình yêu và thần nữ sắc đẹp biến hóa thành. Hình ảnh nghệ thuật, thơ mộng này thể hiện cho lối sống tình cảm, chân thành của Song Ngư. Họ sở hữu vẻ đẹp đáng yêu, dịu dàng nên rất được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên cũng dễ bị suy sụp khi bị phản bội.

Hình ảnh biểu tượng cho Song Ngư là 2 con cá đại diện cho biển cả

xem thêm: Khám phá kho hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất

Cung Bạch Dương 21/3 – 20/4

Cung Bạc Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo và có biểu tượng là chú cừu đực với bộ lông màu vàng. Những người thuộc cung này mang trong mình tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, giản dị và độc lập. Họ sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. 

Cung Kim Ngưu 21/5 – 20/5

Những người thuộc cung Kim Ngưu rơi vào khoảng thời gian từ 21/4 đến 21/5 và đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất. Họ mang trong mình nhiều tham vọng, thông minh lẫn đáng tin cậy. Những người thuộc cung này sẽ trở thành người bạn trung thực, người đồng nghiệp tuyệt vời. Do đó họ nhận được niềm tin yêu của rất nhiều người. 

Ngoài ra, họ còn là người hiền lành, chu đáo và khá cứng đầu. Đa phần những người thuộc Kim Ngưu có sức hút khá đặc biệt, mang tính trách nhiệm cao, luôn âm thầm hăng say làm việc để trở thành biểu tượng của sự giàu có, thành công. 

Cung Song Tử 21/5 – 21/6

Những  người thuộc cung Song Tử được cho là dễ dàng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới. Nằm ở vị trí thứ ba trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử có bản tính thông minh, ham học hỏi và vô cùng tình cảm.

Song Tử có hình ảnh biểu trưng là cặp anh em song sinh Pollux và Castor trong thần thoại Hy Lạp. Những người mang cung mệnh này thường tồn tại 2 bản tính trái ngược nhau. Chính vì vậy, đối với người khác Song Tử là người hay thay đổi suy nghĩ và thiếu sự kiên định.

Cung Cự Giải 22/6 – 22/7

Cung Cự Giải có biểu tượng là một con cua và là cung thuộc nguyên tố nước đầu tiên. Nhìn chung những người thuộc cung Cự Giải có tính cách lương thiện, dịu dàng, hướng nội. 

Những người này sở hữu điểm mạnh là sự khéo léo, hài hước, giỏi thuyết phục người khác bằng những lập luận đanh thép, cứng rắn. Đặc biệt họ có tình yêu thương vô bờ bến đối với gia đình. Tuy nhiên, những người này quá yếu đuối, hay buồn bã và bi quan. Luôn có cảm giảm không an toàn nên sẽ thu mình trong những suy nghĩ tiêu cực. 

Cung Sư Tử 23/7 – 22/8

Cung Sư Tử thuộc nguyên tố lửa nên những người thuộc cung này có cá tính mạnh mẽ, can đảm, thông minh và rất táo bạo. Họ cũng là người khá kiêu ngạo, bướng bỉnh, hay tự cho mình là trung tâm vũ trụ. Vì vậy mà khiến cho nhiều người khó chịu mặc dù họ cho rằng tài năng của Sư Tử là không thể phủ nhận. 

Những người thuộc cung Sư Tử có cá tính mạnh mẽ

Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9

Những người thuộc cung Xử Nữ có đặc điểm nổi bật là sự tinh tế, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như giúp đỡ họ khi gặp khó khăn. Chính vì vậy, Xử Nữ được nhiều người yêu mến bởi tính cách tốt bụng cũng sự xinh đẹp. 

xem thêm: Ý nghĩa đặc trưng về ký hiệu 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình 23/9 – 23/10

Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình ảnh chiếc cân công lý. Thiên Bình đại diện cho sự công bằng, chính nghĩa. Chính vì vậy, người mang cung này sở hữu tính cách thẳng thắn và thông minh. Họ giỏi nhìn nhận sự việc theo hướng công bằng và khách quan.

Cung Thiên Yết 24/10 – 22/11

Cung Thiên Yết hay còn có tên gọi là Cung Bọ Cạp và là cung có nhiều tên gọi nhất trong các chòm sao. Những người thuộc cung này sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, thu hút và đặc biệt vô cùng ngoan cố.

Tuy nhiên, họ cũng mang nội tâm khá trầm lắng, rất khó để tạo được niềm tin với họ. Lý tưởng sống của Thiên Yết là làm hết sức, hết mình và kiên trì đến cùng. 

Cung Nhân Mã 23/11 – 21/12

Nhân Mã là cung hoàng đạo có biểu tượng đặc biệt nhất trong số 12 chòm sao đó chính là hình ảnh chàng trai nửa người nửa người đang giương cung. Những người thuộc cung này có xu hướng thích tự do,tràn đầy nhiệt huyết và vô cùng hài hước. Theo một số chuyên gia cho rằng Nhân Mã trung thực và thẳng thắn nhất. 

Nhân Mã yêu thích công việc đem lại tiếng cười cho người khác. Chính vì mang hình ảnh tự do nên họ không thích bị quản chặt hay kiểm soát. 

Cung Ma Kết 22/2 – 19/1

Ma Kết được Thổ Tinh chiếu mệnh nên sở hữu một trí thông minh tuyệt vời cũng tư duy logic. Họ có tinh thần trách nhiệm cao và kiên nhẫn, thận trọng trong mọi công việc. 

Bí mật cung Ma kết

Tuy nhiên, họ có xu hướng thu mình lại trong những nguyên tắc quá khuôn khổ. Chính vì vậy, họ có tâm thế phòng bị khá cao đối với người không quen biết.

Qua bài viết trên, THABET đã giải đáp cho bạn bí mật 12 cung hoàng đạo một cách chính xác nhất. Tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được tính cách của mình cũng như người xung quanh bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.